วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2556

วัตถุประสงค์การทำ KM

วัตถุประสงค์การทำ KM เรื่อง อาหารไทยสี่ภาค

1เพื่อให้บุคคลที่สนใจสามารถเข้าใจถึงลักษณะเฉพาะของอาหารไทยทั้งสี่ภาค
2.เพื่อให้บุคคลที่สนใจสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาหารของแต่ละภาคได้
3.เพื่อให้ผู้สนใจสามารถรับรู้ได้ว่าควรบริโภคอาหารอย่างไรในแต่ละวัย รวมถึงสารอาหารที่ร่างกายต้องการ
4.เพื่อให้ผู้สนใจสามารถรู้ถึงลักษณะที่ดีของคนปรุงอาหาร
5.เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเลือกซื้ออาหารตามประเภทต่าง ๆ ได้ตรงตามหลักอนามัย


1 ความคิดเห็น:

  1. ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ๆมาก

    ตอบลบ